Lời Kinh Thánh

Kìa, Ngài cỡi đám mây mà đến, mọi mắt sẽ trông thấy Ngài, cả đến những kẻ đã đâm Ngài cũng vậy; hết thảy các chi phái trên đất đều sẽ than khóc Ngài. Phải, A-men Lu ca 17:29-30

Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2012

Cái Lưỡi


                               
         Lưỡi là một cơ bắp làm việc dưới nuớc trên sàn của miệng của hầu hết các loài động vật có xương sống mà thao tác thực phẩm cho khâu nhai. Nó là cơ quan chính của việc nếm hương vị, càng nhiều phần bề mặt trên của lưỡi được bao phủ trong nụ thịt nhú và nụ nếm hương vị. Nó  nhạy cảm và giữ miệng ẩm uớt bằng nước bọt, và đuợc cung cấp phong phú bởi nhiều dây thần kinh và mạch máu. Trong con người một chức năng thứ cấp của lưỡi là cơ quan phát ngữ âm. 

Chúa Giêsu, Con Người vĩ đại nhất trong lịch sử


Ngài đã sáng tạo  vũ trụ, nhưng Ngài đã không tìm được nơi nào để gối đầu.


Ngài đã đến thế giới này mà Ngài  sáng tạo ra, song le thế giới đã không biết Ngài.


Ngài là công bình, nhưng Ngài đến cho những người tội lỗi.

Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2012

CON NGƯỜI

[man+(2).jpg]

Con người giữ lại điều tốt nhất cho mình và chỉ ban cho những gì anh ta có thể đủ khả năng.
Đức Chúa Trời đã ban cho  ĐIỀU TỐt NHẤT từ thiên đàng.


Quy tắc  quy định được con người  đưa ra để anh ta thực hiện các biện pháp theo tiêu chuẩn của Đức  Chúa Trời.
Ân diển đã được ban cho mỗi người chúng ta theo các mức lượng ban tứ của Christ.

ÁNH SÁNG CỦA THẾ GIỚI

Hanukkah là một lễ hội hàng năm của người Do Thái cử hành trong tám ngày liên tiếp từ ngày 25 tháng Kislev, để vinh danh việc phục hồi sự thờ phượng Đức Chúa Trời trong Đền Thờ sau khi nó đã bị ô nhiễm bởi những người ngoại giáo. Họ giữ một kỳ nghỉ lễ hàng năm nầy vào ngày 25 tháng Kislev, là tháng thứ ba theo năm dân sự Do Thái, tháng thứ chín của năm Giáo Hội trên lịch Hebrew và được trùng hợp với  tháng mười hai của lịch Gregorian (dương lịch).

Đấng Christ, Huyền nhiệm của Đức Chúa Trời

Con người đi đến trường học để tiếp thu kiến ​​thức. Thế giới đang tận dụng đầy đủ về cách cung cấp các nhu cầu này bằng cách thương mại hóa sự giảng dạy  chia sự giảng dạy  thành nhiều chủ đề  tất cả các đối tượng này được tìm thấy trong Thân Vị của Chúa Giêsu Christ, Chúa chúng ta, huyền nhiệm Đức Chúa Trời.

Thứ Tư, 21 tháng 3, 2012

Thủ Tướng Israel: BINYAMIN NETANYAHU Học Kinh Thánh


Xin cầu nguyện hầu tất cả các người Israel theo sự dẫn dắt của ông và bắt đầu đọc Lời Chúa, như trong những ngày của vua Josiah

 Tôi đọc một câu chuyện hấp dẫn ở
tờ báo Bưu Diện Jerusalem  sáng nay và nó đã cho tôi niềm hy vọng tươi mới cho quốc gia của Israel. "Hãy lấy một trang của cuốn sách chép về David Ben-Gurion và Menachem Begin, để viết thêm:  Thủ tướng Binyamin Netanyahu sẽ bắt đầu tiếp nhận một nhóm học Kinh Thánh thường xuyên tại nơi cư trú chính thức của mình cho các nhà nghiên cứu, các quan chức và khách mời," báo cáo của tờ báo còn viết: "Netanyahu đã công bố thành lập  vòng mối nghiên cứu vào thứ sáu tại một buổi lễ đánh dấu 30 ngày kể từ sự ra đi của cha vợ của mình, Shmuel Ben-Artzi. Nhóm nghiên cứu sẽ được đặt theo tên của Ben-Artzi, một nhà thơ đáng chú ý và giáo viên Kinh Thánh. Cả hai ông Ben-Gurion và Begin, khi họ còn phục vụ như thủ tướng, đã tổ chức các nhóm nghiên cứu Kinh Thánh thường xuyên.

Từ ngữ "CHÚA" Trong Tiếng Trung Hoa

Toàn bộ điều này bắt đầu khi tôi còn ở Kinokuniya 2 năm trước, và tôi đọc qua cuốn sách thế tục "Vui thích với các chữ viết Trung Quốc" - mà một số bạn đã có thể đã đọc nó khi bạn còn trẻ.

 Tôi đã xem qua danh từ Trung Quốc của chữ  Berinda "", có nghĩa là "sự khôn ngoan" - và ngay khi cuốn sách thế tục giải thích theo phép dùng hình ảnh để giải thích, tôi đã thấy chữ đó! một mặc khải Kinh Thánh! Tôi muốn chia sẻ điều đó trong thời gian tới.

Lễ Vượt Qua (2)


Thông qua máu của Giêsu Kitô, chúng ta được cứu. Nhưng bây giờ chúng ta có một vấn đề. Là tín đồ, chúng ta giống như em bé sơ sinh. Đôi khi chúng ta rất tốt, và đôi khi chúng ta không tốt. Đôi khi chúng ta chổi dậy, và đôi khi chúng ta ngã. Lý do cho điều này là gì? Liệu nó có nghĩa ơn cứu độ không đầy đủ sao? Không, đơn giản là chúng ta đã chỉ thực hiện nửa đầu tiên—rảy máu. Hiện vẫn còn một nửa thứ hai, mà chúng ta đã không thông qua ngay lập tức. Kết quả là chúng ta vẫn còn yếu kém và thất bại. Nửa thứ hai của công việc này nên được thực hiện một khi máu đã được áp dụng rồi. Bây giờ chúng ta hãy xem xét việc này-- một nửa thứ hai của công việc.

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2012

SỰ NHỤC- HOÁ, SỰ BAO HÀM VÀ SỰ TĂNG CƯỜNG—1

olive tree
Trái ôliu


Chương 1

Sự Nhục Hoá, Sự Bao Hàm Và Sự Tăng Cường   Kinh văn: Giăng 1:14; 1 Cor. 15: 45b, Xuất 30:23-25   Trong sứ điệp nầy chúng ta sẽ bắt đầu suy gẫm ba giai đoạn của Đấng Christ, tức là ba thòi kỳ trong lịch sử Đấng Christ là gì—Sự nhục hoá, sự bao hàm và sự tăng cường. Nhiều tín đồ trong Đấng Christ biết đôi điều về giai đoạn thứ nhất của lịch sử Đấng Christ, giai đoạn của sự nhục hoá, nhưng họ biết rất ít điều gì về các giai đoạn thứ hai và thứ ba, các giai đoạn về sự bao hàm và sự tăng cường.


KHÔNG KHÍ MÀ TÔI HÔ HẤPHệ thống các chữ số tiếng Hebrew, là hệ thống chữ số mẫu theo tiêu chuẩn số thập phân bằng cách sử dụng các chữ cái của bảng chữ cái tiếng Hebrew. Số 5 tiếng Hebrew là Hei ה. Hình ảnh của chữ ה Hei là một cái cửa sổ. Hình ảnh về một cửa sổ là có ý nghĩa cho phép không khí và ánh sáng tràn vào cuộc sống của chúng ta. Đó là một sự mở ra, bởi đó ánh sáng và không khí bên ngoài có thể đến với chúng ta. Nguồn gốc của chữ nầy có nghĩa là "thở", và để có thể xem và thở thực sự, hai khía cạnh quan trọng của cuộc sống. Những khía cạnh quan trọng nầy của cuộc sống là quà tặng ân sủng của Đấng Tạo Hóa của vũ trụ này ban cho ...

 

 

Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2012

Shalom!


Hầu hết
người ta đều biết rằng từ ngữ Do Thái shalom được hiểu trên toàn thế giới có nghĩa là "hòa bình." Tuy nhiên, "hòa bình" chỉ một phần nhỏ về ý nghĩa của chữ shalom. "Shalom" được sử dụng cho cả hai việc chào đón người ta, và nói với họ khi chia tay, và nó nghĩa nhiều hơn "hòa bình, chào bạn hay chào tạm biệt" ....

ĐỪNG ĂN THỊT CHIÊN CON CÒN SỐNG

 


     Đây là Chữ  “Tiêu” (nướng, quay trên lửa) Trong Ký Tự Trung Hoa
Chúa Giêsu của chúng ta là Chiên Con Đức Chúa Trời, Chiên Con đã cất bỏ các tội lỗi của thế giới này, được Gioan Tẩy Giả công bố. Trong Cựu Ước, Đức Chúa Trời hướng dẫn Moses và người Do Thái không ăn thịt cừu còn sống của họ trong Lễ Vượt Qua. Trong thời kỳ phân phát của họ, Đức Chúa Trời đã sử dụng tiệc của Lễ Vượt Qua để chỉ tỏ cho họ thấy công việc hoàn thành của Chúa Giêsus trên thánh giá. Chúa Giêsus là Chiên con của Đức Chúa Trời được đốt trên thập tự giá. Ngài như của lễ thiêu ...

NGÀY NÀO LÀ NGÀY CHÚA JESUS PHỤC SINH?

Mary Magdalene Vists Jesus' Empty Tomb

   Đa số tập lịch và lịch treo tường của thế giới phi cơ đốc tại Việt  Nam hiện nay không có ghi ngày Chúa Jesus phục sinh. Vậy làm sao chúng ta có thể tính ra ngày Chúa phục sinh đây?
   Mác 15:42, 46-47 chép về ngày Chúa Jesus bị đóng đinh như sau, “đến chiều tà, nhơn vì là ngày sắm sửa, tức là ngày ngay trước lễ sa bát...người mua vải gai mịn, hạ Ngài xuống, lấy vải liệm Ngài, rồi để Ngài vào huyệt đã đục sẵn...”