Lời Kinh Thánh

Kìa, Ngài cỡi đám mây mà đến, mọi mắt sẽ trông thấy Ngài, cả đến những kẻ đã đâm Ngài cũng vậy; hết thảy các chi phái trên đất đều sẽ than khóc Ngài. Phải, A-men Lu ca 17:29-30

Thứ Bảy, 31 tháng 5, 2014

Sự dấy lên của dân sót và sự sa ngã của Hội thánh


Mathio 14:14 “Jêsus bước ra, thấy quần chúng đông, thì động lòng thương xót mà chữa lành kẻ đau yếu trong họ”.
Mathio 14:15 “Chiều tà lại, môn đồ đến cùng Ngài mà thưa rằng: "Chỗ nầy vắng vẻ, và bóng đã tàn, xin cho quần chúng đi, để họ vào các làng mua đồ ăn".
Mathio 14:16 “Nhưng Jêsus phán rằng: "Họ không cần phải đi; các ngươi hãy cho họ ăn."
Mathio 14:17 “Môn đồ thưa rằng: "Chúng tôi đây chỉ có năm ổ bánh và hai con cá mà thôi."
Mathio 14:18 “Ngài phán rằng: "Hãy đem đây cho Ta."

Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Cơ Đốc giáo giới đang bốc cháy!


 

Những chiên con chờ ngày giết mổ

Thế giới quan của bạn, quan điểm của bạn về quốc gia sẽ xác định quan điểm của bạn. Nó sẽ là ống kính mà bạn xem các sự kiện thông qua bộ lọc và qua đó bạn cầu nguyện. Các mục tiêu những lời cầu nguyện của bạn cho đất nước bạn là gì ? Bạn có tìm thấy nó "đảo lộn” chăng? Những gì về văn hóa của bạn, bạn có muốn nhìn thấy nó được cứu hoặc bảo quản? Cách sống của bạn, mục tiêu và nguyện vọng của bạn cho chính mình, con cái và cháu của bạn, và họ phụ thuộc vào trạng thái của nền kinh tế hoặc tình trạng của nền văn hóa hoặc tình trạng của quốc gia, phải không?

Vai trò của Hội thánh dân sót trong những ngày cuối cùng


 Oil painting  Stock Image

Vai trò của dân sót đã thay đổi trải qua nhiều thế kỷ, nhưng luôn luôn nằm ở cốt lõi của hội thánh, họ đã được gọi làm một nhân chứng, một người chứng kiến ​​ vinh quang Đức Chúa Trời.  Đây là nhịp tim cần thiết của cô dâu Đấng Christ từ dân sót của Đức Chúa Trời  và sẽ luôn luôn được như vậy. Trong vai trò này, họ đã được sử dụng như một nơi thánh, nơi chí thánh. Họ là đền tạm trong vùng hoang dã,  là đền thờ Đức Chúa Trời ở đây trên trái đất. Họ là một nơi cho người mệt mỏi, bị hư mất và bị bỏ rơi đến trú ngụ. Đồng thời họ đã luôn luôn bị linh (tinh thần) tôn giáo khinh thường. Đây là dân xưng nhận Đức Chúa Trời bằng môi miệng nhưng chưa nhận được vinh quang của Đức Chúa Trời, là những người chưa bao giờ gặp vinh hiển của Đức Chúa Trời hằng sống.

Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

Giuđa hôn Thầy

Trong Kinh Thánh, “cái hôn” là một dấu chỉ tình yêu thương âu yếm cũng như của lòng kính trọng. Danh từ “cái hôn” là Philema. Từ ngữ nầy xuất hiện ở  ICô-rinh-tô 16:20—“cái hôn thánh”. Dừng lại với các sách Tin Mừng, chúng ta thấy có động từ  Hy Lạp phileô vừa có nghĩa là “hôn” (Ma-thi-ơ 26:48), vừa có nghĩa là “yêu thương” (phileo- Khải 3:19); như vậy, cái hôn là một hành vi bên ngoài biểu lộ tâm tình yêu thương trong lòng. Còn một động từ Hy Lạp khác là kataphileô có nghĩa là “hôn thắm thiết, nồng nàn”; trong động từ này vẫn có động từ phileô; còn tiếp-đầu-ngữ kata ở đây có nghĩa là “cách trọn vẹn- là ấn xuống”, nên có thể mô tả kataphileô theo nghĩa gốc là “yêu thương trọn vẹn; yêu mến cách đậm đà).

Thời kỳ của dân sót đang đến rất nhanh!


Grazing sheep in Judea desert, Israel. Royalty Free Stock Photos

Thời kỳ của dân sót nhanh chóng đến gần cùng anh chị em. Chắc chắn Chúa đang đến, tiếng kêu từ dân sót đang chuyển động. Cũng giống như sự làm chứng bên trong của Đức Thánh Linh vượt quá sự định nghĩa, vì vậy tiếng kêu từ tấm lòng dân sót đang phát triển và không thể giải thích được. Lời Chúa tuyên ra giống như một ngọn hải đăng rọi ánh sáng vào bóng tối hiện tại mà chúng ta đang sống. Chúng ta nhìn xung quanh và thấy các bức tường đã bị phá vỡ. Một nạn đói khủng khiếp lén vào miền đất và khuôn mặt của nhiều người hốc hác, thân thể thuộc linh của họ bị tàn phá bởi thiếu Lời Chúa rao giảng với quyền năng cặp theo.

Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Chiến Thắng Trên Sự Chết


Tomb Hue Vietnam Royalty Free Stock Images


Trên tôi án Chúa tuyên rồi,
Thân nầy mục nát chôn vùi đất hoang,
Thân tôi sẽ chết rã tan,
Hòa vào đất sét dưới tầng đất sâu.

Chúa Giê-su là Đấng vô hình mà tôi tìm kiếm bấy lâu nay

Lake District landscape Royalty Free Stock Image


Đã bao giờ bạn tìm kiếm một Đấng vô hình nào đó trong lòng bạn chưa? Có lẽ rồi phải không? Vòng quay của cuộc sống luôn khiến chúng ta phải suy nghĩ rất nhiều. Nó làm tôi hao tổn sức khỏe, tâm trí mệt mỏi, chán nản, khiến tôi trở nên thu mình. Lòng tôi trở nên chai cứng, và tôi luôn tìm cách để tự vệ cho mình. Mặc dù, bên ngoài mọi người có thể thấy tôi rất mạnh mẽ, cười nói nhưng thực sự trong lòng tôi rất yếu đuối, tôi không có bình an và rất nhiều lần tôi đã rơi vào sự trầm cảm!

Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Chúa Jesus là Vua

Eagle Royalty Free Stock Photos


Đối với nhiều người không tin Chúa thì Jesus chỉ là một vĩ nhân, một người tốt, hay là người sáng lập ra một tôn giáo nào đó. Còn những người tin Ngài,  Ngài là Đấng Cứu Rỗi, đã chết để chuộc tội cho nhân loại và là một người giúp đỡ họ trong cơn gian nan. Chính vì nghĩ vậy nên khi phạm tội hay gặp khó khăn, chúng ta  mới đến với Ngài để Ngài cứu. Còn trong đời sống hằng ngày, thì Chúa đi đường Chúa, tôi đi đường tôi. Nếu tôi không có vấn đề gì thì tôi không cần ai cứu cả.

Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

Biết Chúa


Mountain climbing canvasser Royalty Free Stock Photos

" Để tôi có thể biết Ngài"- Phil. 3: 10.

"Ta ở cùng các ngươi lâu dường nầy, mà ngươi há chưa biết Ta sao" - John 14: 9.

Phil .1:10, “để phân biệt phải trái, hầu cho anh em được thành thực và không gây cớ vấp ngã cho đến ngày của Christ”

Thành Phố Cùa Đức Chúa Trời

View on Yalta city and Ai-Petri mountain in Crimea, Ukraine Royalty Free Stock Photos

Kìa thành vinh diệu sáng tươi,
Ngai vàng, vinh hiển Chúa Trời nơi đây,
Thiên dân vui biết thành nầy,
Dù qua bao nỗi đắng cay dương trần,
Không còn khổ nhọc, sầu than,
Không còn gánh nặng khổ nàn đè vai;
Không còn than đói khát hoài,
Trái tim đau nhức từ nay tận cùng.

Đấng Christ Là Sự Khôn Ngoan, Sự Công nghĩa Và Sự Thánh Hóa

Panoramic view of Yalta city from Ai-Petri mountain. Royalty Free Stock Photos


Đêm đen nặng trĩu dường bao,
Đè trên đôi mắt không sao thấy đường,
Christ ban ánh sáng phi thường,
Hồi sinh hồn tối vô cùng lạ thay.

BỐN TRĂM NĂM YÊN LẶNG

Ánh trăng luật pháp nhạt nhòa,
Phô bày Đấng Christ dường là khó coi,
Mặt Trời công nghĩa ửng soi,
Cùng Người Thợ Luyện đang ngồi luyện kim.
Sau Ma-la-chi im lìm,
Không nghe Chúa phán trong im lặng dài.